Giới thiệu về Công ty

Mayvatlonggavit.vn là website vệ tinh chuyên giới thiệu sản phẩm trực tuyến của Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn – Thương hiệu máy thực phẩm NEWSUN. Với mục tiêu mang lại thông tin, giá thành sản phẩm một cách chính xác đồng thời giải đáp mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Quá trình hình thành, tổ chức và triết lý hoạt động của NEWSUN

Quá trình hình thành

Với mục tiêu “Người Việt dùng hàng Việt”. Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn đã dày công nghiên cứu, phát triển, sản xuất các loại “Máy thực phẩm” Cung cấp những giải pháp lựa chọn ứng dụng máy móc, thiết bị công nghiệp vào thực tiễn. Hỗ trợ cho bà con kinh doanh ẩm thực trong và ngoài nước tăng năng suất, hiệu quả công việc mà giảm bớt sức lực và chi phí nhân công. Chúng tôi đã và đang vẫn luôn cố gắng mang thềm nhiều giải pháp đột phá hơn nữa với ưu tiên chất lượng là cốt lõi của sự phát triển. Các sản phẩm của Tân Thái Sơn cung cấp đều được các tổ chức trong và ngoài nước thẩm định, đánh giá cao.

Tổ chức

Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Tân Thái Sơn được chia thành nhiều phòng ban có trụ sở kinh doanh tại cả 3 miền, hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của bà con trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là các xưởng sản xuất được tổ chức bài bản chuyên nghiệp với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại. Tất cả các sản phẩm sau khi hoàn thiện đều được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi xuất xưởng.

Triết lý hoạt động

Chúng tôi hiểu rằng “Uy tín là vàng – Khách hàng là ân nhân

Để cam kết bán “Đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng

Không ngừng nghiên cứu và cải tiến để những sản phẩm làm ra ngày càng tối ưu hơn, ưu việt hơn, đa tác dụng hơn mang đến những lợi ích tốt đẹp nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi luôn mong muốn những sản phẩm chất lượng cao Việt Nam chế tạo sẽ được người tiêu dùng Việt ưa thích đón nhận. Để sản phẩm Việt Nam ngày càng tốt hơn, chất lượng hơn, có thể xuất khẩu vươn ra thị trường thế giới. Để đạt được điều đó Tân Thái Sơn luôn lắng nghe, tiếp nhận và thay đổi từng chi tiết nhỏ nhất sao cho Máy thực phẩm NEWSUN trở nên hoàn hảo phù hợp, thuận tiện cho người tiêu dùng Việt tin tưởng sử dụng.

Ngành nghề, sản phẩm, lĩnh vực hoạt động chủ yếu:

Ngành nghề

Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị liên quan đến lĩnh vực:

Thiết bị nhà bếp công nghiệp

Thiết bị chế biến thực phẩm

Thiết bị chế biến nông sản

Thiết bị chế biến đồ ăn nhanh

Thiết bị làm bánh

Máy đóng gói thực phẩm

Dây chuyền thiết bị khác

Giúp tăng năng suất của quý bà con, doanh nghiệp trên cả nước. Để sản phẩm làm ra được nhanh hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí nguyên liệu, thời gian và nhân công. Đạt hiệu quả sản xuất công nghiệp cao.