Máy vặt lông gia cầm

 

Máy vặt lông gia cầm,ngan,ngỗng,chim cút,chó ,mèo

 

Giới thiệu máy vặt lông gia cầm, gà vịt, chó mèo, ngan ngỗng, chim cút  - Thương hiệu NEWSUN 

 

 Siêu thị máy thực phẩm NEWSUN là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm  máy vặt lông gà vịt chính hãng,giá rẻ. Ngoài ra,chúng tôi còn cung cấp máy vặt lông các loại gia cầm, động vật do cơ khí TÂN THÁI SƠN nghiên cứu chế tạo. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 - 2008. Thương hiệu NEWSUN đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng. Máy nhổ lông gia cầm ,chó mèo NEWSUN là một trong những sản phẩm nổi bật bán chạy nhất trên thị trường, bởi 1 loạt ưu điểm vượt trội như :

- Máy được thiết kế 100% inox chất lượng cao không rỉ , cam kết bảo hành tới 5 năm .  

- Máy được trang bị phần động cơ motor công suất 1,5kw đảm bảo vặt được nhiều hơn, sạch hơn. Vị trí các núm vặt nhổ lông gia cầm được sắp xếp khoa học trong lòng máy, đảm bảo an toàn cho gà vịt không rách da,dập mỏ, gãy chân 

-Máy vặt lông  chó, dê, thỏ được thiết kế rất đảm bảo nước sôi trong quá trình làm việc của máy không tiếp xúc với động cơ vì thế mà máy không bị hỏng hóc hoặc cháy nổ.

-Máy vặt lông Gia súc , gia cầm,máy vặt lông gà,máy vặt lông vịt, chó , mèo , thỏ nhìn chung có cấu tạo đơn giản bao gồm động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa.

-Thực chất máy không tự động hóa 100% công việc cho bạn bạn vẫn phải đun nước sôi, nhúng vào nước sôi sau đó mới cho vào máy.

-Nguyên tắc hoạt động của máy là chuyển động xoay tròn con vật trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và lông gà vịt , chó , mèo được làm sạch.

-Thực tế máy đã được kiểm chứng hiệu suất rất cao về làm sạch khả năng làm sạch đến 96%, về năng lực tương đương với 10-20 lao động thủ công.

-Máy vặt lông gia cầm thích hợp với các cơ sở giết mổ, hộ kinh doanh trong chợ, nhà hàng,…Máy được ứng dụng rất rộng rãi bạn có thể qua các cơ sở giết mổ gia cầm, hoặc đơn giản là ra các chợ gần nhà.

- Tuổi thọ trung bình máy vặt lông gia cầm do TÂN THÁI SƠN sản xuất ít nhất 5-7 năm, đạt tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao do Bộ công thương phong tặng.

 

Xếp theo:
HN: 0961 65 22 66 - SG: 0961 85 22 66