Điều cần biết khi chọn mua máy vặt lông gà vịt

Bạn muốn kinh doanh bán thịt gà, vịt nhưng chưa biết cách nào để có thể vặt lông gà, lông vịt được nhanh nhất? Vậy sao bạn không chọn máy vặt lông gà vịt do cơ khí Tân Thái Sơn thiết kế để có được hiệu quả như mong muốn.

 

Để biết được lý do vì sao máy vặt lông gà vịt của công ty chúng tôi được nhiều người ưu ái lựa chọn như vậy thì Tân Thái Sơn sẽ “bật mí” cho bạn một vài thông tin cơ bản về sản phẩm này ngay sau đây.

Ưu điểm của máy vặt lông gà vịt

Một thực tế cho thấy thì máy vặt lông gà vịt do chúng tôi sản xuất không chỉ có kích thước đa dạng, công suất hoạt động cao mà còn đảm bảo chất lượng rất ổn định. Cau tao máy vặt lông gà vịt của chúng tôi được thiết kế rất hiện đại với các chi tiết nổi bật như:

-  Máy được sản xuất với 100% dây đồng nên dù có hoạt động liên tục thì cũng không sợ bị cháy hay bị nóng lên như các sản phẩm kém chất lượng khác trên thị trường. Ngoài thì thì máy vặt lông gà vịt còn có khả năng tiết kiệm đến hơn 90% công sức và thời gian khi sử dụng.

cấu tạo máy vặt lông gà vịt

-  Chất liệu inox 304 được sử dụng để sản xuất máy giúp cho bạn yên tâm về độ bền vượt trội mà nó có được. Bên cạnh đó thì máy cũng hạn chế tối đa hiện tượng han rỉ. Đặc biệt là có thể giúp bạn vệ sinh máy được dễ dàng hơn.

-  Núm vặt được sử dụng để vặt lông gà, lông vịt được thiết kế trong lòng máy là loại cao su tự nhiên, có chất lượng cao, có độ mềm nên không chỉ nó có độ bền từ 5-7 năm mà còn không làm rách da, dập chân, dập mỏ như các loại máy khác trên thị trường.

Máy vặt lông gà với những ưu điểm nổi bật

-  Để mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng máy vặt lông gà vt, công ty Tân Thái Sơn đã đầu tư thiết kế nên máy với cấu tạo đơn giản, dễ dàng khi sử dụng. Bạn chỉ cần khởi động máy và cho gà vịt vào là có thể hoàn thành công việc vặt lông nhanh chóng nhất.

Lưu ý khi mua máy vặt lông gà vịt

Để đảm bảo máy vặt lông gà vịt bạn chọn có chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng cao nhất thì bạn cần phải chú ý một số thông tin khi lựa chọn sản phẩm như sau:

-  Trước khi quyết định mua máy thì bạn cần kiểm tra toàn bộ thân máy xem có vấn đề gì xảy ra hay không. Nếu được thì bạn hãy xin test thử máy trước khi quyết định để chắc chắn là máy không có bất cứ trục trặc nào.

-  Nên chọn mua máy vặt lông gà vịt chính hãng để đảm bảo độ bền và các chính sách bảo hành ưu đãi nhất. Không nên vì tham rẻ mà chọn mua máy Trung Quốc bởi các sản phẩm này chất lượng và độ bền thường không cao. Tốt nhất, bạn nên chọn máy vặt lông gà vit NEWSUN để yên tâm hơn về chất lượn.

Nói tóm lại, khi bạn lựa chọn máy vặt lông gà vịt thì bạn nên chú ý một số thông tin mà Tân Thái Sơn đưa ra trên đây. Nó sẽ rất hữu ích để giúp bạn  dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tốt mà chất lượng nhất.

Tìm hiều thêm:  Cách làm gà cúng đẹp mắt bằng máy vặt lông gà

 

2018-06-02
HN: 0961 65 22 66 - SG: 0961 85 22 66