Điểm nổi bật của máy vặt lông gà vịt mini siêu tốc NEWSUN

Máy vặt lông gà vịt mini siêu tốc NEWSUN hiện đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hay các cơ sở bán gia cầm có quy mô nhỏ.Với tốc độ nhanh, hiệu quả cao và giá thành rẻ, sản phẩm này đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn cho mọi người.

 

Máy vặt lông gà vịt mini siêu tốc NEWSUN thực sự trở thành trợ thủ đắc lực của người dùng khi nó giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc làm sạch lông gà, lông vịt so với trước đây. Sản phẩm này với nhiều ưu điểm nổi bật đã đánh bại nhiều đối thủ khác trên thị trường và trở thành sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

máy vặt lông gà vịt mini

Ưu điểm của máy vặt lông gà vịt mini siêu tốc NEWSUN

Để có được vị thế vững chắc như hiện nay trên thị trường thì máy vặt lông gà vịt mini siêu tốc NEWSUN đã được thương hiệu này ưu ái thiết kế với nhiều chi tiết rất nổi bật. Điều này có thể giúp máy có khả năng làm hài lòng mọi khách hàng một khi nó được lựa chọn.

Máy vặt lông gà vịt mini siêu tốc NEWSUN được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ. Nó không chỉ giúp máy có được độ bền dài lâu mà còn có được nét sáng bóng đầy thẩm mỹ trong suốt thời gian dài.

Mua máy vặt lông gà vịt mini

 -   Lựa chọn sản phẩm này bạn sẽ tiết kiệm được tiền thuê nhân công từ 10 đến 20 người. Vì sao ư? Bởi công suất máy hoạt động rất mạnh mẽ. Khả năng làm sạch lông gà, lông vịt rất cao. Trong 1 phút máy có thể làm sạch lông từ 2-3 con gà,vịt. Với công suất này thì việc làm lông gà, vịt sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa.

Máy vặt lông gà vịt mini siêu tốc NEWSUN có cấu tạo đơn giản nhưng rất chắc chắn với gai cao su, động cơ, thùng inox, bánh đà và dây curoa. Thiết kế này giúp người dùng không quá khó khăn khi sử dụng. Chỉ cần bật công tắc và bỏ gà, vào là máy sẽ tự động thực hiện công việc vặt lông gà, lông vịt nhanh chóng nhất.

-  Công suất máy nhỏ nhưng khả năng hoạt động lại nhanh chóng nên khi lựa chọn sản phẩm này thì bạn sẽ không phải lo lắng đến chi phí tiền điện cuối tháng. Bởi máy được thiết kế với chế độ tiết kiệm điện rất cao.

Ưu đãi lớn khi chọn máy vặt lông gà vịt mini siêu tốc NEWSUN

Để đảm bảo lựa chọn được máy vặt lông gà vịt mini siêu tốc NEWSUN chính hãng thì bạn cần liên hệ đến các cừa hảng hay đại lý chính hãng của thương hiệu NEWSUN để chọn mua. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn để có thể lựa chọn được máy có công suất phù hợp nhất. Ngoài ra, mức giá mà NEWSUN đưa ra cũng rất hợp lý và có nhiều khuyến mãi kèm theo. Đặc biệt là chính sách bảo hành dài lâu giúp bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Có thể nói, việc chọn máy vặt lông gà vịt mini siêu tốc NEWSUN sẽ giúp chị em nội trợ hay những người kinh doanh gia cầm có quy mô nhỏ sẽ có được sự tiện lợi, hiệu quả về kinh tế cũng như tiết kiệm được không ít thời gian khi lựa chọn. Đó là lý do mà bạn không nên bỏ qua sản phẩm này.

 Tìm hiều thêm:  Cách làm gà cúng đẹp mắt bằng máy vặt lông gà

 

 

2018-06-06
HN: 0961 65 22 66 - SG: 0961 85 22 66