Bật mí ưu điểm và lưu ý khi sử dụng máy vặt lông gà vịt

Thương hiệu NEWSUN là thương hiệu đang rất phổ biến và được nhiều khách hàng biết đến cùng như lựa chọn sử dụng. Một trong những sản phẩm đang rất được yêu thích chính là máy vặt lông gà vịt với hiệu năng sử dụng cao.

Thương hiệu NEWSUN là thương hiệu đang rất phổ biến và được nhiều khách hàng biết đến cùng như lựa chọn sử dụng. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại máy phục vụ việc sản xuất thực phẩm như máy xay giò chả, nồi nấu phở,..

 

Và một trong những sản phẩm đang rất được yêu thích chính là máy vặt lông gà vịt với hiệu năng sử dụng cao.

 

Những chiếc máy vặt lông gà vịt hiện nay đang là sản phẩm giúp ích rất nhiều cho những khu chế biến gia cầm. Với giá thành đầu tư ban đầu không quá lớn thì đây chắc chắn là lựa chọn của nhiều hộ kinh doanh trên địa bàn.

 

Ưu điểm của máy vặt lông gà vịt

Những chiếc máy vặt lông gà vịt mang đến cho người sử dụng rất nhiều ưu điểm cho cuộc sống hiện nay. Nó giúp công việc sản xuất gia cầm trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Và với những hộ kinh doanh gia cầm đã sơ chế thì chiếc máy lại phát huy tác dụng vô cùng hiệu quả.

 

Máy vặt lông gà vịt chất lượng

Chiếc máy vặt lông gà vịt của NEWSUN được làm với chất liệu chính là inox, đây cũng là chất liệu mang đến sự chắc chắn cho bộ khung máy và cũng rất dễ dàng để bạn có thể vệ sinh. Bên cạnh đó thì chiếc máy cũng được thiết kế rất thân thiện với điều kiện sử dụng tại Việt Nam nên bạn có thể lựa chọn để sử dụng và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 

Những lưu ý khi sử dụng máy vặt lông gà vịt

 

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc máy vặt lông gà vịt thì vấn đề cần được quan tâm nhất chính là những lưu ý để sử dụng máy vặt lông hiệu quả.

- Để phòng trừ việc xuất hiện những vết cắt trên bề mặt thì nhiệt độ nước ngâm gà trước khi vặt lông là từ 70 đến 80 độ C để lông được tuốt ra một cách dễ dàng, lúc động cơ quay sẽ không bị làm hỏng bề mặt của gia cầm khi tiến hành vặt lông.

Lưu ý khi sử dụng máy vặt lông gà vịt

- Và một chú ý cho bạn khi vặt lông vịt là: lông vịt chắc hơn lông gà rất nhiều, da dưới lông rất dễ bi rách hỏng da nên bạn cần sử dụng mối để sát lên bề mặt, như vậy khi tuốt lông sẽ không bị ảnh hưởng đến bề mặt da.

- Khi lần đầu sử dụng cần chú ý khi kinh nghiêm nắm bắt nhiệt độ chưa có, lông vặt không được sạch, thường muốn đưa vào lồng vặt lại. Lúc này thì bạn không cần ngâm nước nóng thêm nữa bởi như vậy sẽ ảnh hưởng đến bề mặt da gà.

- Và trong một thời gian sau khi sử dụng thì miếng cao su bên trong máy sẽ bị mòn dần đi nên bạn cần thay thế cái mới để chiếc máy hoạt động hiệu quả nhất.

Với những lưu ý trên đây thì bạn đã hiểu thêm về công dụng của những chiếc máy vặt lông gà vịt. Và để quá trình sử dụng máy đạt hiệu quả cao nhất và mang lại nguồn lợi cho hộ kinh doanh thì bạn cần tìm hiểu về những lưu ý của bài viết trên đây. Với những thắc mắc, các bạn có thể tham khảo các bài viết trên website hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn.

 

Xem thêm thông tin tại bài viết: Tìm hiểu loại máy nhổ lông gà đang rất hot tại Tân thái sơn

2018-05-06
HN: 0961 65 22 66 - SG: 0961 85 22 66